ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

in that place

   
ภาษา
ภาษาที่แสดง
ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -in that place-, *in that place*
มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ภาษาที่แสดง
ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
I'm just not in that place right now.ผมยังไม่พร้อมในตอนนี้ Mirror, Mirror (2008)
He's waiting in that place where we'II all go someday to be reunited with our loved ones;รออยู่ที่ไหนสักแห่ง ที่เราต้องไปถึงซักวัน วันที่จะได้เจอคนที่เรารักอีกครั้ง Changeling (2008)
I was there today, but I have to tell you, the security in that place is unbelievable.ฉันอยากบอกนายว่า ระบบรักษาความปลอดภัย ที่นั่นมันเหลือเชื่อเลยล่ะ Five the Hard Way (2008)
Even to step foot in that place is humiliating.แค่ต้องเหยียบเข้าไปในนั้น ก็น่าขายหน้าแล้ว Look Into Their Eyes and You See What They Know (2009)
It's completely unnatural for Aoyama Kouichi to have been killed in that place at that time.การที่ อาโอยาม่า โคอิจิ ถูกฆ่าที่นั่นในเวลานั้นเป็นเรื่องที่ผิดปกติอย่างมาก Episode #1.6 (2009)
In that place under my hospitality. You know why?ในที่นี้ ในความดูแลของข้า รู้มั้ยทำไม Sacramentum Gladiatorum (2010)
He was strong, he was sure. And I'm not in that place yet.เขาทั้งเข้มแข็งและมั่นใจ และข้าก็ยังไม่ถึงขั้นนั้น A Servant of Two Masters (2011)
It's that time and that place and that song, and you remember what it was like when you're in that place, and then you listen to that song, and you know you're not in that place anymore and it makes you feel hollow.มันเป็นเพราะเวลานั้น ที่นั่น แล้วก็เพลงนั้น ทำให้คุณจำได้ตลอดว่ามันรู้สึกดีขนาดไหน พอคุณได้ยินเพลงนั่นอีกครั้ง Safety Not Guaranteed (2012)
I lived in that place my whole life.ฉันอาศัยอยู่ที่นั่นมาตลอดชีวิต Dream Reaper (2012)
- Nor the lie you told that saw her stay in that place another fucking day.- ไม่โกหกคุณบอก ที่เห็นเธออยู่ในสถานที่ที่ อีกวันที่ร่วมเพศ Chosen Path (2012)
I didn't say that, I just think you're still walking on bit of scorched earth when it comes to us, and if you put him on the defensive-- He's not in that place anymore.ผมไม่ได้พูดแบบนั้น ผมแค่คิดว่าคุณยังคง ทำท่าเหมือนเป็นศึกใหญ่ เมื่อเป็นเรื่องของเรา - แล้วถ้าคุณโต้ตอบกลับบ้าง... Blood Is the New Black (2012)
But you've gotta understand we can't live in that place another minute.แต่คุณต้องเข้าใจนะว่า.. เราอยู่ในนั้นไม่ได้อีกแม้แต่นาทีเดียว Killer Within (2012)

เพิ่มคำศัพท์


ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ


Are you satisfied with the result?Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top