ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ

-you said that you-

   
ภาษา
ภาษาที่แสดง
ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: you said that you, *you said that you*
มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ภาษาที่แสดง
ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
You said so yourself! You said that you were going nowhere.คุณเป็นคนพูดเอง คุณบอกว่าคุณไม่ไปไหน *batteries not included (1987)
You said that you believed, Don Octavio.คุณบอกว่าคุณเชื่อ ดอนอ็อคตาวิโอ Don Juan DeMarco (1994)
So when you said that you would always love me... you were just dicking around?งั้นตอนที่คุณบอกว่าคุณจะรักฉันตลอดไป... คุณเเค่คบชั้นเล่นๆ อย่างนั้นหรือ Legally Blonde (2001)
You said that you would become normal once you got Jenova's cells, but...ที่นายบอกว่านายจะกลับเป็นปกติเมื่อได้เซลของเจโนวามา แต่... Final Fantasy VII: Advent Children (2005)
No, you said you want to talk. Then you said that you want to play a game.ไม่, คุณพูดว่าต้องการที่จะบอก แล้วคุณบอกว่าคุณต้องการเล่นเกมส์ Saw II (2005)
Amanda, you said that you survive this, right?อแมนด้า คุณบอกว่าคุณเคยผ่านการทดสอบแล้ว ใช่มั้ย? Saw II (2005)
This guy. Whatever is he doing ... you said that you played before.ไอ้บ้านั่น มัน... Saw II (2005)
In the report that you typed up that night, you said that you saw Lincoln standing in the bathroom, that's all.แต่ในรายงานของคุณ คุณแค่บอกว่า คุณเห็นเขายืนอยู่ในห้องน้ำ Cute Poison (2005)
But you said that you would take care of it. You said that it was your debt.แต่นายบอกว่าจะจัดการให้ มันเป็นหนี้นายทั้งนั้น Alpha Dog (2006)
You said that you liked me and you wanted to be with me.เธอพูดว่าเธอชอบฉัน และอยากอยู่กับฉัน A Millionaire's First Love (2006)
You said that you didn't bring them.คุณบอกว่า คุณไม่ได้นำอาวุธมาไง Gangster High (2006)
wasn't it just yesterday when you said that you didn't want me to tell her?ก็เมื่อวานเธอบอกฉัน ว่าเธอไม่ต้องการให้ฉันบอกคาลลี่ Let the Truth Sting (2007)

เพิ่มคำศัพท์


ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ


Are you satisfied with the result?Discussions

ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go to Top