wrongfully แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
Weed, Weeding & in the Weeds [เรียนภาษาอังกฤษ in English] หลายท่านอาจทราบความหมายของคำว่า weed ว่าคือ กัญชา แต่ weed ยังมีความหมายอื่นด้วย เรียนรู้ไว้จะได้ไม่ตกใจเวลาได้ยินคนพูดระดับความยาก: 2 Most people in Thailand now know what the word “weed” means....
Y2K is back !! เทรนด์ใหม่ของเหล่า Gen Z ที่ไม่ใช่แค่วันโลกแตกอีกต่อไป ถ้าพูดถึงกระแส Y2K เราจะนึกถึงเทรนด์แฟชั่น “เสื้อเอวลอย-กางเกงเอวต่ำ” วันนี้เราจะพา พาย้อนวัยไปสู่ยุค Y2K หรือ ยุค 2000 ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวิกฤตจนถูกยกให้เป็น “วันสิ้นโลก” Y2K คืออะไร? Y2K (วายทูเค) คำนี้แปลความหมายตรงตัวคือ ปีคริสตศักราช 2000 ตามปฏิทินสากล โดยตัวอักษร Y...
Stealth Wealth หรือ Quiet Luxury รวยแบบไม่ตะโกน เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรง What is quiet luxury? “Stealth Wealth” หรือ “Quiet Luxury” แปลอย่างง่ายๆ ว่าเป็นสไตล์การแต่งตัว “หรูแบบไม่ต้องโชว์โลโก้ แพงโดยไม่ต้องตะโกน” คือการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเหล่าแฟชั่นไอเท็มที่เน้นการตัดเย็บด้วยความประณีตเนี้ยบกริบเป็นหลัก และใช้วัสดุเนื้อผ้าในการตัดเย็บคุณภาพสูงพร้อมกันนี้ก็ต้องมีความเรียบง่าย ดูดี และไม่ฉูดฉาด ภาพรวมที่ออกมาจึงทำให้เทรนด์นี้เปรียบเสมือนเหมือนเป็นแฝดคนละฝาของแฟชั่นแบบมินิมัลนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากเมื่อก่อนที่จะเสื้อผ้าหรือกระเป๋าจะแสดงถึงความคลั่งไคล้ในการสวมโลโก้ขนาดใหญ่ของแบรนด์หรู หรือสีสันจัดจ้าน ในส่วนของราคาค่าตัวของแต่ละชิ้นถึงแม้ว่าจะเรียบง่ายแต่แน่นอนว่ามูลค่าการซื้อขายสูงลิบลิ่ว โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่นิยมเทรนด์ quiet luxury นี้คือ กลุ่มคนมีฐานะที่พยายามทำตัวกลมกลืนกับคนทั่วไปด้วยการแต่งตัวแบบมินิมัล ไม่แคร์ว่าคนอื่นจะรู้หรือไม่ว่าตัวเองใช้แบรนด์หรู Style ในรูปแบบ Quiet Luxury…
What’s all this ‘schmoozing’ about? [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ถ้ามีคนบอกว่า ​You are such a schmoozer! แปลว่าอะไร เป็นคำติหรือเป็นคำชม ลองอ่านดูบทความนี้เลยครับ มียกตัวอย่างสถานการณ์ด้วยระดับความยาก: 1 Last week I went to a party to celebrate...
What words are you searching for? (Q1/2023) [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ผู้ใช้ลองดูดิกเราค้นหาคำศัพท์ว่าอะไรกันบ้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหมือนจะมีผลกระทบจากการเลือกตั้ง 2566 บ้างไม่มากก็น้อยระดับความยาก: 1 Here are some of the words you — Longdo Dictionary users — searched for the...
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


16 ผลลัพธ์ สำหรับ wrongfully  R AO1 NG F AH0 L IY0
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -wrongfully-, *wrongfully*, wrongful

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
NECTEC Lexitron Dictionary EN-TH
wrongfully(adv) อย่างผิดกฎหมาย, Syn. wrongly, unscrupulously

ศัพท์บัญญัติราชบัณฑิตยสถาน
wrongfullyโดยมิชอบ [นิติศาสตร์ ๑๑ มี.ค. ๒๕๔๕]

ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Open the gates of the past and free the souls of the wrongfully damned. เปิดประตูแห่งอดีต ปลดปล่อยดวงวิญญาณผู้ถูกสาบโดยมิชอบ The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)
He was wrongfully detained. เขาถูกกักตัวแบบเข้าใจผิด Free (2011)
Wrongfully accused football legend. ผู้ที่ถูกกล่าวหาผิดๆ ว่าเป็นตำนานนักฟุตบอล All or Nothing (2013)
And that's why I plan to redouble my efforts to help the wrongfully accused by donating not only my finances but my time to the Liberty Project... นั่นคือเหตุผลที่ทำไมผมวางแผน เพิ่มความพยายามอีกเป็นสองเท่า เพื่อช่วยผู้ที่ถูกกล่าวหาอย่างผิดๆ โดยการบริจาค ไม่เพียงแต่การเงินของผม ถึงเวลาของผมแล้ว สำหรับโครงการเสรีภาพ.. Power (2013)
Threaten me with what you wrongfully perceive to be my weaknesses? ข่มขู่ฉัน ด้วยความผิดของเธอ \ มาเป็นจุดอ่อนของฉันได้ยังไง? The Originals (2013)
They may be trying to avenge his death, or they might be convinced that he was wrongfully accused. พวกนั้นอาจพยายามล้างแค้นให้การตายของเขา หรืออาจจะปักใจเชื่อว่าเขาถูกใส่ร้าย Carbon Copy (2013)
The Winchesters have freed an innocent from Hell, to which you are wrongfully trying to return it. วินเชสเตอร์ปลดปล่อยวิญญาณบริสุทธิ์จากนรก ซึ่งเจ้า กำลังพยายามนำวิญญาณนั้นกลับ โดยมิชอบ Taxi Driver (2013)
To add insult to this terrible injury, my client was arrested and wrongfully charged with murder. เพื่อเพิ่มความดูถูกให้แก่ ความเจ็บปวดอันร้ายแรงนี้ ลูกความผมถูกจับกุม ด้วยข้อหาฆาตกรรมทั้งที่ไม่ความผิด One Angry Fuchsbau (2013)
Wrongfully accused as it were. นั่นเป็นการกล่าวโทษที่ผิดมหันต์ Blood Moon (2013)
He's been wrongfully arrested for crimes he did not commit. เขาถูกจับผิดตัว ในข้อหาที่เขาไม่ได้ทำ The Inspired (2013)
By the accused, Tyrion Lannister, after he had me wrongfully imprisoned. ผู้ถูกกล่าวหา ทีเรียน แลนนิสเตอร์ หลังจากเขาสั่งขังข้า ทั้งๆที่ไม่ผิด The Laws of Gods and Men (2014)

NECTEC Lexitron-2 Dictionary (TH-EN)
โดยมิชอบ(adv) improperly, See also: wrongfully, Syn. โดยไม่ถูกต้อง, Ant. โดยชอบ, Example: เธอต่อสู้แย่งชิงสิ่งนี้มาโดยมิชอบ

CMU Pronouncing Dictionary
WRONGFULLY R AO1 NG F AH0 L IY0

Oxford Advanced Learners Dictionary
wrongfully (a) rˈɒŋfəliː (r o1 ng f @ l ii)

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.062 seconds, cache age: 0.77 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม