sleeks แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
ว่าด้วยโฆษณา English version follows. เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป จากใจทีมงาน Longdo: นับจากนี้ท่านอาจจะเห็นโฆษณาเพิ่มขึ้น บริการต่างๆ ของ Longdo เริ่มให้บริการมาเป็นเวลากว่า 20 ปี โดยตั้งเป้าเป็นบริการด้านความรู้ที่ฟรี เพื่อคนไทยทุกคน ซึ่งในการดำเนินงานก็มีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...
“Major” ไม่ได้แปลว่า โรงหนัง ตอนนี้กำลังเป็นกระแสในสื่อออนไลน์เกี่ยวกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษคำว่า “Major” ที่แน่นอนที่สุดคือ Major ไม่ได้แปลว่า โรงหนัง “Major” เป็นคำ Adjective ซึ่งแปลว่า ส่วนใหญ่ ส่วนมาก สำคัญ หลัก เช่น Major topic = ประเด็นหลัก Major...
“สายชำระ” ภาษาอังกฤษใช้คำว่าอะไร? สายชำระ หรือ ที่ฉีดก้น เราไม่ใช้คำว่า “Payment Line” ย้อนไปสมัยก่อนประเทศส่วนใหญ่ในโลกตะวันตกคุ้นเคยกับการใช้ ‘กระดาษทิชชู่’ (Toilet paper)ในการเช็ดก้นมากกว่าการใช้น้ำ ด้วยสภาพอากาศที่แห้ง และหนาวเย็นตลอดเวลา ทำให้การใช้น้ำล้างก้นไม่เป็นนิยม ในแถบยุโรป ประเทศฝรั่งเศสและอิตาลีเองก็มีวัฒนธรรมการชำระล้างหลังปลดทุกข์ในแบบของตัวเอง ด้วยสุขภัณฑ์ที่เรียกว่า “Bidet” (บิ-เดต์) ซึ่งทำหน้าที่เดียวกับสายชำระบ้านเรา อุปกรณ์ที่มีชื่อว่า “Bidet”...
เห้ย…จริงดิ! ภาษาอังกฤษใช้คำว่าอะไร จริงดิ ถามจริง ล้อเล่นป่าวเนี่ย? เป็นวลีที่แสดงอาการที่เราไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เขาพูดเลย ให้ความรู้สึกประมาณ “จริง ๆ เหรอ? เธอล้อเล่นใช่ไหม?”, “จริงดิ? ไม่มีทาง! ไม่เชื่อหรอก!” ซึ่งเป็นอะไรที่ใช้บ่อยมาก และที่แน่นอนคือ เราจะไม่ใช้คำว่า “Ask real” ตรงตัวแบบนี้นะคะ มาลองดูวลีภาษาอังกฤษที่ใช้พูด “จริงเหรอ?” กันค่ะ...
แสลงสุดฮิต “No cap” แปลว่าอะไร? “No cap” เป็นคำที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคย เคยได้ยิน หรือเห็นตามโซเชียลมีเดียบ่อย ๆ โดยเฉพาะคนที่ติดตามโซเชียลมีเดียของฝรั่ง เราจะเห็นว่าเค้าใช้บ่อยมาก ๆ หรือ อาจจะเห็นคนมาคอมเม้น emoji รูปหมวก ใครยังสงสัยว่ามันคือ แปลว่าอะไร ลองมาดูกันเลยค่ะ แต่ที่แน่ ๆ...
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


56 ผลลัพธ์ สำหรับ sleeks
ภาษา
หรือค้นหา: -sleeks-, *sleeks*, sleek

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
Automatically try *sleeks*
Oxford Advanced Learners Dictionary
sleeks
sleek
sleeked
sleeker
sleekly
sleekest
sleeking
sleekness

NECTEC Lexitron Dictionary EN-TH
sleek(adj) มันขลับ, See also: ซึ่งเป็นประกาย, Syn. silken, silky
sleek(adj) นุ่มนวล, See also: สุภาพเรียบร้อย, Syn. graceful, slender, slim, Ant. ungraceful
sleek(adj) ทันสมัย, See also: ตามสมัย
sleek(adj) คล่องแคล่ว, See also: ว่องไว, พูดคล่อง
sleek(vt) ทำให้มันเงา, See also: ทำให้เรียบมัน, ทำให้เป็นประกาย, ทำให้มันขลับ, Syn. glaze, polish, smooth, shine, Ant. tarnish, erode

Hope Dictionary
sleek(สลีค) adj., vt. (ทำให้) ลื่น, เรียบเป็นมัน, อ่อนนิ่ม, มันขลิบ, หวีผมหรือขนเรียบร้อย, กลมกล่อม, ไพเราะ, สุภาพเรียบร้อย, See also: sleekness n.

Nontri Dictionary
sleek(adj) เป็นมัน, เป็นเงา, ลื่น, อ่อนนิ่ม
sleek(vt) เสย, ทำให้เรียบ, ลูบ, ทำให้เป็นมันขลับ

คลังศัพท์ไทย (สวทช.)
Sleekคราบมัน, Example: คราบน้ำมันบนผิวน้ำ ซึ่งเกิดจากการปล่อยน้ำเสียลงไป [สิ่งแวดล้อม]

ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Yes, we've worked up a dozen experimental models with expression capabilities, sleeker body types. เราทำแบบจำลอง 12 ตัวให้แสดงออกได้ โดยมีรูปร่างเพรียวขึ้น Bicentennial Man (1999)
She's like those sleek ladies on TV. เธอดูเหมือนผู้หญิงทันสมัยในทีวีเลยค่ะ Romance of Their Own (2004)
Your hair is so sleek. ผมแห้งฟูมากนะ Yeolliji (2006)
I'm just saying, if you were on safari and you saw a sleek gazelle next to a grunting, sweaty rhino... ฉันแค่พูดว่า ถ้าเธออยู่ในซาฟารีจริงๆ และเธอเจอละมั่งขนเป็นมัน ถัดมาเป็นแรดตกมันกำลังคำราม The Story of Lucy and Jessie (2009)
Pretty... pretty sleek, huh? เป็นไง บ้างครับ หืม? Chuck Versus the Living Dead (2010)
Sleek, comfortable, thermally bonded non-interwoven Kevlar fiber. นุ่ม สวมใส่สบายตัว เก็บกักความร้อนของร่างกายมนุษย์ ผลิตด้วยเส้นใยเคฟลาร์ One Minute (2010)
It's for the Queen, I bet. I hear she's a sleek bit of mink. ข้าพนันว่าเพื่อราชินี ได้ยินว่า สำหรับนางต้องสะอาดเสมอ Winter Is Coming (2011)
You will never do it properly because you got too much government attitude to be small and sleek. นายไม่เหมาะ เพราะความคิดนายเป็นแบบตำรวจ เชื่องช้า American Hustle (2013)
The sleekest little minks in Braavos. ที่ๆ ให้ความบันเทิงกับเราในบราวอสได้ The Dance of Dragons (2015)

ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus
sleekHe was sleeked as chairman from among many candidates.

NECTEC Lexitron-2 Dictionary (TH-EN)
สลวย(adj) sleek, See also: long and flowing, fine, Example: เขาเดินมาพร้อมกับหญิงสาวผิวขาวไว้ผมสลวย, Thai Definition: เรียบร้อยงดงาม
เป็นเงาวับ(v) be shiny, See also: be glossy, be lustrous, be sleek, Syn. มันเงา, มันปลาบ, เงาวับ, Example: ผิวของเจดีย์เป็นเงาวับเมื่อแสงแดดส่องกระทบ
มันเงา(v) be shiny, See also: be glossy, be lustrous, be sleek, be polished, be varnished, be bright, Syn. มันแผลบ, มันปลาบ, Example: ผมของเธอเป็นมันเงาเมื่อกระทบกับแสงแดด
มันเงา(adj) shiny, See also: glossy, lustrous, sleek, polished, bright, Syn. มันแผลบ, มันปลาบ, Ant. ด้าน, Example: ฉันค่อยๆ เข็นกระเป๋า เพราะกลัวพื้นที่มันเงาจะเป็นรอย
เงาวับ(adj) shiny, See also: lustrous, glossy, sleek, polished, Syn. มันแผลบ, มันเงา, มันปลาบ, Example: แม่กำลังจัดเครื่องชามทองเหลืองที่เงาวับจนสะท้อนสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบๆ
เงาวับ(v) be shiny, See also: be lustrous, be glossy, be sleek, be polished, Syn. มันแผลบ, มันเงา, มันปลาบ, Example: พื้นห้องเงาวับจนไม่อยากจะเหยียบเดิน เพราะกลัวเปื้อน
เหลือบ(adj) glassy, See also: sleek, glossy, polished, Example: หางบ่วงบางชนิดขนเป็นมันสีเหลือบ ดูสวยมาก, Thai Definition: สีเลื่อมพรายเวลากระทบแสงเป็นหลายสีคล้ายสีตัวเหลือบ
เกลี้ยงเกลา(v) be sleek, See also: be smooth, be even, be neat and clean, be unblemished, Syn. หมดจด, Ant. กร้าน, หยาบ, หยาบกร้าน, Example: ใบหน้าของหล่อนเกลี้ยงเกลา สะอาดสะอ้าน แต่สีหน้าดูเฉย มองไม่ถนัดว่าทุกข์หรือสุข

Volubilis Dictionary (TH-EN-FR)
ขลับ[khlap] (adj) EN: highly polished ; shiny ; slick ; glossy ; lustrous ; sleek  FR: brillant ; lumineux ; lustré
เหลือบ[leūap] (adj) EN: glassy ; sleek ; glossy ; polished ; glassy bluish
เงาวับ[ngaowap] (adj) EN: shiny ; lustrous ; glossy ; sleek ; polished

CMU Pronouncing Dictionary
SLEEK
SLEEKER
SLEEKLY
SLEEKEST

CC-CEDICT CN-EN Dictionary
光滑[guāng hua, ㄍㄨㄤ ㄏㄨㄚ˙,  ] glossy; sleek; smooth #9,525 [Add to Longdo]
润滑[rùn huá, ㄖㄨㄣˋ ㄏㄨㄚˊ,   /  ] smooth; oily; sleek; to lubricate #20,834 [Add to Longdo]
[biāo, ㄅㄧㄠ, ] fat; gross, sleek #342,755 [Add to Longdo]

DING DE-EN Dictionary
Glätte { f }sleekness [Add to Longdo]
elegant; gepflegt { adj }sleek [Add to Longdo]
glätten | glättend | geglättet | glättetto sleek | sleeking | sleeked | sleeks [Add to Longdo]
glatt; geschmeidig { adj }sleek [Add to Longdo]
glatt { adv }sleekly [Add to Longdo]
lecken (Katze)to sleek (cat) [Add to Longdo]

EDICT JP-EN Dictionary
さらり[sarari] (adv, adv-to) (1) (on-mim) sleek; smooth; (2) thin (of a liquid); (3) without hesitation or delay [Add to Longdo]
ぬめっと[numetto] (adv) (on-mim) glistening; shiny; sleek; slippery [Add to Longdo]
スレーキ[sure-ki] (n) sleek (fabric) [Add to Longdo]
テングハギモドキ[tenguhagimodoki] (n) sleek unicornfish (Naso hexacanthus, species of Indo-Pacific tang); sleek unicorn; blacktongue unicorn; blacktounge unicornfish; Thorpe's unicornfish; nohorn unicorn [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.036 seconds, cache age: 70.594 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม