simpletons แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
Y2K is back !! เทรนด์ใหม่ของเหล่า Gen Z ที่ไม่ใช่แค่วันโลกแตกอีกต่อไป ถ้าพูดถึงกระแส Y2K เราจะนึกถึงเทรนด์แฟชั่น “เสื้อเอวลอย-กางเกงเอวต่ำ” วันนี้เราจะพา พาย้อนวัยไปสู่ยุค Y2K หรือ ยุค 2000 ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวิกฤตจนถูกยกให้เป็น “วันสิ้นโลก” Y2K คืออะไร? Y2K (วายทูเค) คำนี้แปลความหมายตรงตัวคือ ปีคริสตศักราช 2000 ตามปฏิทินสากล โดยตัวอักษร Y...
What words are you searching for? (Q1/2023) [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ผู้ใช้ลองดูดิกเราค้นหาคำศัพท์ว่าอะไรกันบ้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหมือนจะมีผลกระทบจากการเลือกตั้ง 2566 บ้างไม่มากก็น้อยระดับความยาก: 1 Here are some of the words you — Longdo Dictionary users — searched for the...
Weed, Weeding & in the Weeds [เรียนภาษาอังกฤษ in English] หลายท่านอาจทราบความหมายของคำว่า weed ว่าคือ กัญชา แต่ weed ยังมีความหมายอื่นด้วย เรียนรู้ไว้จะได้ไม่ตกใจเวลาได้ยินคนพูดระดับความยาก: 2 Most people in Thailand now know what the word “weed” means....
What’s all this ‘schmoozing’ about? [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ถ้ามีคนบอกว่า ​You are such a schmoozer! แปลว่าอะไร เป็นคำติหรือเป็นคำชม ลองอ่านดูบทความนี้เลยครับ มียกตัวอย่างสถานการณ์ด้วยระดับความยาก: 1 Last week I went to a party to celebrate...
Stealth Wealth หรือ Quiet Luxury รวยแบบไม่ตะโกน เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรง What is quiet luxury? “Stealth Wealth” หรือ “Quiet Luxury” แปลอย่างง่ายๆ ว่าเป็นสไตล์การแต่งตัว “หรูแบบไม่ต้องโชว์โลโก้ แพงโดยไม่ต้องตะโกน” คือการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเหล่าแฟชั่นไอเท็มที่เน้นการตัดเย็บด้วยความประณีตเนี้ยบกริบเป็นหลัก และใช้วัสดุเนื้อผ้าในการตัดเย็บคุณภาพสูงพร้อมกันนี้ก็ต้องมีความเรียบง่าย ดูดี และไม่ฉูดฉาด ภาพรวมที่ออกมาจึงทำให้เทรนด์นี้เปรียบเสมือนเหมือนเป็นแฝดคนละฝาของแฟชั่นแบบมินิมัลนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากเมื่อก่อนที่จะเสื้อผ้าหรือกระเป๋าจะแสดงถึงความคลั่งไคล้ในการสวมโลโก้ขนาดใหญ่ของแบรนด์หรู หรือสีสันจัดจ้าน ในส่วนของราคาค่าตัวของแต่ละชิ้นถึงแม้ว่าจะเรียบง่ายแต่แน่นอนว่ามูลค่าการซื้อขายสูงลิบลิ่ว โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่นิยมเทรนด์ quiet luxury นี้คือ กลุ่มคนมีฐานะที่พยายามทำตัวกลมกลืนกับคนทั่วไปด้วยการแต่งตัวแบบมินิมัล ไม่แคร์ว่าคนอื่นจะรู้หรือไม่ว่าตัวเองใช้แบรนด์หรู Style ในรูปแบบ Quiet Luxury…
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


30 ผลลัพธ์ สำหรับ simpletons  
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -simpletons-, *simpletons*, simpleton

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
Automatically try *simpletons*
Oxford Advanced Learners Dictionary
simpletons (n) sˈɪmpltənz (s i1 m p l t @ n z)
simpleton (n) sˈɪmpltən (s i1 m p l t @ n)

NECTEC Lexitron Dictionary EN-TH
simpleton(n) คนโง่, See also: คนเซ่อ, Syn. bungler, idiot, Ant. expert, genius

Hope Dictionary
simpleton(ซิม'พลิทัน) n. คนโง่, คนเง่า, คนเซ่อ, Syn. foolish person

Nontri Dictionary
simpleton(n) คนโข่ง, คนโง่, คนเซ่อ

ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
I'm going to Gretna Green, and ifyou can't guess with who, I'll think you a simpleton, for there is but one man in the world I love. "ฉันกำลังจะไปเกรทน่า กรีน และคุณคงไม่อาจเดาได้ว่า ฉันไปกับใคร ฉันจะไม่ทำให้คุณต้องคิดมากหรอก Episode #1.5 (1995)
- Or the simpleton. - หรือคนโง่เง่า Happily N'Ever After (2006)
Exactly. The simpleton. ใช่เลย คนโง่เง่า Happily N'Ever After (2006)
Unlike your simpleton king, his enemies know that it is the true McCullen destiny not simply to supply arms, but to run the wars! สิ่งที่ผิดแผกแตกต่างจาก กษัตริย์เบาปัญญาของเจ้า, คือศัตรูของเขารู้ว่า แท้จริงแล้วแมคคัลเลนไม่ได้เกิดมาเพื่อขายอาวุธ แต่เพื่อสร้างสงคราม ! G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009)
Yeah, back when you were dating silicone simpletons. ใช่สิ สมัยที่นายคบกับซิลิโคนไร้สมองไง Sir Lancelot's Litter Box (2009)
It's a childish trick designed to confuse and intrigue simpletons. ก็แค่เทคนิกระจอกๆ เอาไว้หลอกคนโง่เท่านั้นแหละ The Prestidigitation Approximation (2011)
Any chance you could explain that to a simpleton like me? พอจะอธิบายให้เป็นภาษา ที่คนอย่างผมพอที่จะเข้าใจได้บ้างมั้ย The Firefly (2011)
He's a simpleton. He can't help it. Look after him, do you? เขาบ้าๆบอๆ ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้หน่ะ \ เจ้าเลยต้องคอยดูแลสินะ The Sword in the Stone: Part One (2011)
Explain it to the simpleton, would you? บอกเจ้าทึ่มนั่นด้วยหล่ะ The Sword in the Stone: Part One (2011)
Simpleton! เจ้าทึ่ม! The Sword in the Stone: Part One (2011)
Pack your things, Simpleton! ไปเก็บของเร็ว, เจ้าทึ่ม! The Sword in the Stone: Part One (2011)
Don't be a simpleton, Merlin. อย่าโง่ไปหน่อยเลยหน่ะ เมอลิน The Sword in the Stone: Part One (2011)
We are close to an offensive that will shake the planet, yet we are continually delayed because you cannot outwit a simpleton with a shield! เราอยู่ใกล้กับความรุนแรงที่จะเขย่าโลก และเรามีความล่าช้าอย่างต่อเนื่องเพราะ ...คุณไม่สามารถชิงไหวชิงพริบคนโง่ที่มีโล่ Captain America: The First Avenger (2011)
Some simpleton reported it. Who did you put on the detail? มีเจ้าโง่บางคนมาส่งข่าว เจ้าส่งใครไปเฝ้าอุโมงค์? Risen (2016)
You can't get away from Johnny Law, simpleton. นายหนีตำหนวดไม่พ้นหรอก เจ้าบ้องตัน The Boss Baby (2017)

NECTEC Lexitron-2 Dictionary (TH-EN)
ควาย(n) fool, See also: simpleton, dunce, Syn. คนโง่, คนเซอ, Ant. คนฉลาด, Example: ในอตีดที่ผ่านมา สังคมไทยเห็นว่าผู้หญิงเป็นควาย ส่วนผู้ชายเป็นคน แต่เมื่อความเจริญก้าวหน้าทางวัฒนธรรมเข้ามา สภาพที่ผู้หญิงเป็นควาย ผู้ชายเป็นคนก็ผ่านพ้นไป, Thai Definition: คนที่ถูกเปรียบว่าเป็นคนไม่ฉลาด เป็นคนโง่

Volubilis Dictionary (TH-EN-FR)
ควาย[khwāi] (n) EN: stubborn person ; ass ; fool ; simpleton ; dunce  FR: imbécile [ m ] ; simplet [ m ]

DING DE-EN Dictionary
Einfaltspinsel { m }; Pinsel { m } | Einfaltspinsel { pl }; Pinsel { pl }simpleton | simpletons [Add to Longdo]

EDICT JP-EN Dictionary
阿呆(P);阿房[あほう(P);あほ(阿呆);アホ, ahou (P); aho ( aho ); aho] (adj-na, n) (sens) fool; simpleton; idiot; (P) [Add to Longdo]
二本棒[にほんぼう, nihonbou] (n) simpleton; henpecked husband; sniveler; sniveller [Add to Longdo]
脳たりん;脳足りん[のうたりん;ノータリン, noutarin ; no-tarin] (n) (1) slow-witted person; simpleton; (adj-no, adj-pn) (2) pig-ignorant; dumbass [Add to Longdo]
薄ら馬鹿[うすらばか, usurabaka] (n) simpleton; dimwit; sluggard [Add to Longdo]
薄鈍;薄のろ[うすのろ, usunoro] (adj-na, n) half-wit; fool; simpleton [Add to Longdo]
表六玉;兵六玉[ひょうろくだま, hyourokudama] (n) nincompoop; simpleton [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 6.9974 seconds
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม