monster. แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
What words are you searching for? (Q1/2023) [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ผู้ใช้ลองดูดิกเราค้นหาคำศัพท์ว่าอะไรกันบ้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหมือนจะมีผลกระทบจากการเลือกตั้ง 2566 บ้างไม่มากก็น้อยระดับความยาก: 1 Here are some of the words you — Longdo Dictionary users — searched for the...
What’s all this ‘schmoozing’ about? [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ถ้ามีคนบอกว่า ​You are such a schmoozer! แปลว่าอะไร เป็นคำติหรือเป็นคำชม ลองอ่านดูบทความนี้เลยครับ มียกตัวอย่างสถานการณ์ด้วยระดับความยาก: 1 Last week I went to a party to celebrate...
Y2K is back !! เทรนด์ใหม่ของเหล่า Gen Z ที่ไม่ใช่แค่วันโลกแตกอีกต่อไป ถ้าพูดถึงกระแส Y2K เราจะนึกถึงเทรนด์แฟชั่น “เสื้อเอวลอย-กางเกงเอวต่ำ” วันนี้เราจะพา พาย้อนวัยไปสู่ยุค Y2K หรือ ยุค 2000 ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวิกฤตจนถูกยกให้เป็น “วันสิ้นโลก” Y2K คืออะไร? Y2K (วายทูเค) คำนี้แปลความหมายตรงตัวคือ ปีคริสตศักราช 2000 ตามปฏิทินสากล โดยตัวอักษร Y...
Stealth Wealth หรือ Quiet Luxury รวยแบบไม่ตะโกน เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรง What is quiet luxury? “Stealth Wealth” หรือ “Quiet Luxury” แปลอย่างง่ายๆ ว่าเป็นสไตล์การแต่งตัว “หรูแบบไม่ต้องโชว์โลโก้ แพงโดยไม่ต้องตะโกน” คือการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเหล่าแฟชั่นไอเท็มที่เน้นการตัดเย็บด้วยความประณีตเนี้ยบกริบเป็นหลัก และใช้วัสดุเนื้อผ้าในการตัดเย็บคุณภาพสูงพร้อมกันนี้ก็ต้องมีความเรียบง่าย ดูดี และไม่ฉูดฉาด ภาพรวมที่ออกมาจึงทำให้เทรนด์นี้เปรียบเสมือนเหมือนเป็นแฝดคนละฝาของแฟชั่นแบบมินิมัลนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากเมื่อก่อนที่จะเสื้อผ้าหรือกระเป๋าจะแสดงถึงความคลั่งไคล้ในการสวมโลโก้ขนาดใหญ่ของแบรนด์หรู หรือสีสันจัดจ้าน ในส่วนของราคาค่าตัวของแต่ละชิ้นถึงแม้ว่าจะเรียบง่ายแต่แน่นอนว่ามูลค่าการซื้อขายสูงลิบลิ่ว โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่นิยมเทรนด์ quiet luxury นี้คือ กลุ่มคนมีฐานะที่พยายามทำตัวกลมกลืนกับคนทั่วไปด้วยการแต่งตัวแบบมินิมัล ไม่แคร์ว่าคนอื่นจะรู้หรือไม่ว่าตัวเองใช้แบรนด์หรู Style ในรูปแบบ Quiet Luxury…
Weed, Weeding & in the Weeds [เรียนภาษาอังกฤษ in English] หลายท่านอาจทราบความหมายของคำว่า weed ว่าคือ กัญชา แต่ weed ยังมีความหมายอื่นด้วย เรียนรู้ไว้จะได้ไม่ตกใจเวลาได้ยินคนพูดระดับความยาก: 2 Most people in Thailand now know what the word “weed” means....
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


19 ผลลัพธ์ สำหรับ monster.  
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -monster.-, *monster.*

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
You monster. Ow! คุณใจร้ายมากๆ โอ๊ย! Labyrinth (1986)
I'm not a monster. Hey. So next week, Annette's gonna be away for a few days, right? ฉันไม่ใช่คนโหดร้าย อาทิตย์หน้า แอนเน็ตต์จะไม่อยู่สองสามวัน The Woodsman (2004)
Alex, you're no monster. You're my friend. อเล็กซ์, นายไม่ใช่สัตว์ร้าย นายเป็นเพื่อนฉัน Madagascar (2005)
YOU SEE? I'M NOT SUCH A MONSTER. I LET YOU SAY GOOD-BYE. เห็นไหม ผมไม่ใช่ปีศาจ ผมให้คุณบอกลาแล้ว Betty's Wait Problem (2007)
I'm a monster. Oh, of course i was gonna do that - I'm a monster." "แน่นอน ผมต้องทำ ผมเป็นสัตว์ร้าย" See-Through (2007)
I mean, not monster. It's just, son, you know that you have these dark urges. ไม่ใช่สัตว์ร้าย มันแค่ ลูกก็รู้ ว่าลูกมีแรงกระตุ้นชั่วร้าย See-Through (2007)
he was a monster. yes. เขามันไอ้ปีศาจ ใช่ Chapter One 'Four Months Later...' (2007)
He will turn into a monster. Like his fathers. เขาจะกลายเป็นปีศาจ เหมือนพ่อของเขา Pathfinder (2007)
You monster. You monster! พ่อแย่ที่สุด พ่อเป็นปีศาจร้าย The Simpsons Movie (2007)
There's no monster. And there's no magic. ไม่มีสัตว์ประหลาด ไม่มีเวทย์มนต์อะไรทั้งนั้น The Water Horse (2007)
Terribly ugly monster. And I do not even know ... สัตว์ประหลาดอันน่าเกลียดน่ากลัว และข้าไม่เคยรู้เลย Meet the Spartans (2008)
You want to believe I'm a monster. You killed someone. คุณต้องการเชื่อว่าฉันเป็นสัตว์ประหลาด ฉันฆ่าคนตาย Chapter Five 'Angels and Monsters' (2008)

ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus
monster.Even the most graceful and imposing existing buildings may now be so sadly diminished as to seem slightly ridiculous beside the monster.
monster.I'm about to kill the biggest monster.
monster.It's true that he saw a monster.
monster.Mother, Father, Look at your little monster.
monster.That ugly butcher resembles that fictional monster.
monster.The abominable snowman is a Himalayan monster.
monster.The next instant Hercules caught hold of the monster.

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 2.3402 seconds
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม