just in case แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
Y2K is back !! เทรนด์ใหม่ของเหล่า Gen Z ที่ไม่ใช่แค่วันโลกแตกอีกต่อไป ถ้าพูดถึงกระแส Y2K เราจะนึกถึงเทรนด์แฟชั่น “เสื้อเอวลอย-กางเกงเอวต่ำ” วันนี้เราจะพา พาย้อนวัยไปสู่ยุค Y2K หรือ ยุค 2000 ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวิกฤตจนถูกยกให้เป็น “วันสิ้นโลก” Y2K คืออะไร? Y2K (วายทูเค) คำนี้แปลความหมายตรงตัวคือ ปีคริสตศักราช 2000 ตามปฏิทินสากล โดยตัวอักษร Y...
Weed, Weeding & in the Weeds [เรียนภาษาอังกฤษ in English] หลายท่านอาจทราบความหมายของคำว่า weed ว่าคือ กัญชา แต่ weed ยังมีความหมายอื่นด้วย เรียนรู้ไว้จะได้ไม่ตกใจเวลาได้ยินคนพูดระดับความยาก: 2 Most people in Thailand now know what the word “weed” means....
Stealth Wealth หรือ Quiet Luxury รวยแบบไม่ตะโกน เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรง What is quiet luxury? “Stealth Wealth” หรือ “Quiet Luxury” แปลอย่างง่ายๆ ว่าเป็นสไตล์การแต่งตัว “หรูแบบไม่ต้องโชว์โลโก้ แพงโดยไม่ต้องตะโกน” คือการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเหล่าแฟชั่นไอเท็มที่เน้นการตัดเย็บด้วยความประณีตเนี้ยบกริบเป็นหลัก และใช้วัสดุเนื้อผ้าในการตัดเย็บคุณภาพสูงพร้อมกันนี้ก็ต้องมีความเรียบง่าย ดูดี และไม่ฉูดฉาด ภาพรวมที่ออกมาจึงทำให้เทรนด์นี้เปรียบเสมือนเหมือนเป็นแฝดคนละฝาของแฟชั่นแบบมินิมัลนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากเมื่อก่อนที่จะเสื้อผ้าหรือกระเป๋าจะแสดงถึงความคลั่งไคล้ในการสวมโลโก้ขนาดใหญ่ของแบรนด์หรู หรือสีสันจัดจ้าน ในส่วนของราคาค่าตัวของแต่ละชิ้นถึงแม้ว่าจะเรียบง่ายแต่แน่นอนว่ามูลค่าการซื้อขายสูงลิบลิ่ว โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่นิยมเทรนด์ quiet luxury นี้คือ กลุ่มคนมีฐานะที่พยายามทำตัวกลมกลืนกับคนทั่วไปด้วยการแต่งตัวแบบมินิมัล ไม่แคร์ว่าคนอื่นจะรู้หรือไม่ว่าตัวเองใช้แบรนด์หรู Style ในรูปแบบ Quiet Luxury…
What words are you searching for? (Q1/2023) [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ผู้ใช้ลองดูดิกเราค้นหาคำศัพท์ว่าอะไรกันบ้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหมือนจะมีผลกระทบจากการเลือกตั้ง 2566 บ้างไม่มากก็น้อยระดับความยาก: 1 Here are some of the words you — Longdo Dictionary users — searched for the...
What’s all this ‘schmoozing’ about? [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ถ้ามีคนบอกว่า ​You are such a schmoozer! แปลว่าอะไร เป็นคำติหรือเป็นคำชม ลองอ่านดูบทความนี้เลยครับ มียกตัวอย่างสถานการณ์ด้วยระดับความยาก: 1 Last week I went to a party to celebrate...
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


27 ผลลัพธ์ สำหรับ just in case  
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -just in case-, *just in case*

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
NECTEC Lexitron Dictionary EN-TH
just in case(idm) ในกรณีของ

ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Just in case of what? กันไว้เรื่องอะไร Clue (1985)
Just in case I won, it's Steven's. ถ้าฉันชนะ ก็ฝีมือของสตีเว่น Punchline (1988)
Just in case something goes wrong. ในกรณีที่มีอะไรผิดพลาด The Russia House (1990)
I've left a letter behind me just in case they don't know the difference. ฉันซ้ายตัวอักษรที่อยู่ข้างหลังผมเพียงในกรณีที่พวกเขาไม่ทราบความแตกต่าง The Russia House (1990)
Just in case any other scary stuff comes out. ก็เผื่อว่าจะมี อะไรที่น่ากลัวออกมา Jumanji (1995)
Well, I wrote this down, just in case you forgot. It's my favorite. ฉันจดมาด้วยเผื่อคุณลืม บทโปรดของฉัน Mona Lisa Smile (2003)
Just in case you need to spread the word. เผื่อคุณอยากจะไปกระจายข่าว Hope Springs (2003)
I have a copy of the medical report if you'd care to see it, and I also have the widow's phone number and address just in case you're interested. ผมมีสำเนารายงานทางการแพทย์ ถ้าคุณสนใจจะดู และผมก็มีเบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ของเมียม่ายของเขา กรณีคุณอาจจะสนใจ 21 Grams (2003)
They keep a cell open for me, just in case I drop in. เขาก็เก็บห้องไว้ให้ตลอด เผื่อว่างๆข้าแวะเข้าไป The Chronicles of Riddick (2004)
Just in case there's something wrong with the potion... allow me to take the first sip. บางทีอาจมีอะไรผิดปกติกับยานั่นก็ได้นะ... ให้ฉันลองจิบดูคนแรกดีกว่ามั๊ง . Shrek 2 (2004)
Just in case you run away ถ้าคุณรีบวิ่งอ่ะนะ Paris ei yeonin (2004)
You know, just in case he has any questions at all. คุณก็รู้ เผื่อเขามีอะไรจะถามก็แค่นั้นค่ะ Mr. Monk and the Blackout (2004)

ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus
just in caseGet hold of the rail just in case.
just in caseHave something just in case.
just in caseI looked around for a weapon just in case.
just in caseInsurance is a good idea - just in case.
just in caseLet's take an X-ray just in case.
just in caseMake that floppy uncopyable, just in case.
just in casePerhaps I should take an umbrella with me just in case.
just in caseThey set out with a guide just in case they lost their way.
just in caseTry to keep in touch with me, just in case.
just in caseYou'd better take your umbrella, just in case it rains.

CC-CEDICT CN-EN Dictionary
万一[wàn yī, ㄨㄢˋ ㄧ, / ] just in case; if by any chance; contingency [Add to Longdo]

EDICT JP-EN Dictionary
一応(P);一往[いちおう, ichiou] (adv) once; tentatively; in outline; for the time being; just in case; so far as it goes; (P) #4,353 [Add to Longdo]
万が一[まんがいち(P);まんがいつ, mangaichi (P); mangaitsu] (adv, n) if by any chance; just in case; in the worst case; lit [Add to Longdo]
万一のため[まんいちのため, man'ichinotame] (exp) just in case [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.0446 seconds, cache age: 2.679 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม