double-dealing แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
รวม 12 สแลงภาษาอังกฤษสุดฮิตที่วัยรุ่นฝรั่งใช้บ่อย Salty – หงุดหงิด, อารมณ์เสีย, รำคาญ Salty เป็นคำคุณศัพท์ มีความหมายว่า เค็ม ซึ่งคำนี้ในภาษาไทยเราอาจจะใช้สื่อถึง ความงก (Stingy) แต่ในภาษาอังกฤษเมื่อเป็นคำสแลง salty จะมีความหมายว่า โกรธ โมโห หงุดหงิด ตัวอย่าง Sandy...
คำอ่านไทย ฉบับ Longdo Dict เพื่อที่จะยกระดับการพูดภาษาอังกฤษของคนไทยส่วนใหญ่ของประเทศให้ถูกต้องและเต็มปากเต็มคำ, Longdo Dict ได้ผลักดันเรื่องการให้คนไทยทำความเข้าใจเสียงที่เป็นไปได้ในภาษาอังกฤษผ่านสัทอักษรแบบ ARPABET ซึ่งเรียนรู้ง่ายกว่า สัทอักษรแบบ IPA หลายเท่าตัว โดยได้จัดทำ แต่ก็พบว่า สัทอักษร ARPABET ก็ยังยุ่งยากซับซ้อนเกินไป ต้องใช้เวลาศึกษาทำความเข้าใจ! เราจึงตั้งโจทย์ที่จะสร้าง อะไรที่คนไทยทุกคนเข้าใจได้ทันที มีความถูกต้องระดับพอใช้งานจริงได้ แม้จะไม่สมบูรณ์ 100%...
Play “Word Game”, Claim your prize: แจกกล่องสุ่ม POPMART 21 รางวัล #popmart #surprisebox #sweetbean #pucky
Crunch Time หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับคำว่า ‘Crunch’ เป็นอย่างดี เพราะเป็นคำต่อท้ายของแบรนด์ซีเรียลชื่อดังในวันเด็ก ได้ยินคำนี้ที่ไร ทำให้รู้สึกอยากกินซีเรียล หรือเคี้ยวอะไรกรุบกรอบทุกที เพราะคำว่า ‘Crunch’ เองก็มีความหมายที่ถึงการเคี้ยวอะไรเสียงดังเหมือนกัน! วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มารู้จัก ‘Chilli Crunch’ จะเหมือน หรือ แตกต่างจาก Crunch ที่เราเคยรู้จักรึป่าว?...
TL; DR พูดภาษาอังกฤษอย่างไรให้ถูกต้อง เต็มปากเต็มคำ หลักการง่ายๆ คือ 1. ต้องเข้าใจว่าเสียงทั้งหมดในภาษาอังกฤษมีอะไรบ้าง และ 2. แต่ละเสียงออกเสียงอย่างไร จริงๆ ไม่ใช่แค่ภาษาอังกฤษ ทุกภาษาก็เป็นแบบนี้ คนต่างชาติจะพูดภาษาไทยได้ชัด ก็ต้องทำแบบนี้เหมือนกัน ข้อ 1 เสียงทั้งหมดในภาษาอังกฤษมีอะไรบ้าง คำตอบคือ มี 44 เสียง ดังตารางในภาพ...
×
Dictionaries languagesEnglish Phonetic Symbols
Chinese Phonetic Symbols


14 ผลลัพธ์ สำหรับ double-dealing
ภาษา
หรือค้นหา: -double-dealing-, *double-dealing*, double-deal

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
You double-dealing, pilfering parasites! คุณเสแสร้ง การขโมยปรสิต! The Adventures of Tintin (2011)
One double-dealing Glaive, per your request. เกลฟสองหัวตามที่ขอ Truth and Consequences (2012)

Volubilis Dictionary (TH-EN-FR)
ขี้โกง[khīkōng] (adj) EN: tricky ; fraudulent ; crafty ; double-dealing  FR: tricheur ; fraudeur ; malhonnête ; rusé
ขี้โกงมะโรงมะเส็ง[khīkōng marōng masaeng] (adj) EN: tricky ; fraudulent ; crafty ; double-dealing

Oxford Advanced Learners Dictionary
double-dealing

WordNet (3.0)
ambidextrous(adj) marked by deliberate deceptiveness especially by pretending one set of feelings and acting under the influence of another; - Israel Zangwill; ; - W.M.Thackeray, Syn. double-tongued, two-faced, double-dealing, Janus-faced, double-faced, deceitful, duplicitous
duplicity(n) acting in bad faith; deception by pretending to entertain one set of intentions while acting under the influence of another, Syn. double-dealing

Collaborative International Dictionary (GCIDE)
double-dealing

False or deceitful dealing; acting in bad faith; deception by pretending to entertain one set of intentions while acting under the influence of another. See Double dealing, under Dealing. Shak.
Syn. -- duplicity. [ 1913 Webster + WordNet 1.5 ]

Variants: Double dealing
double-dealing

adj. 1. given to deception especially by pretending one set of feelings and acting under the influence of another; as, they accused each other of double-dealing behavior.
Syn. -- ambidextrous, deceitful, duplicitous, two-faced. [ WordNet 1.5 +PJC ]


EDICT JP-EN Dictionary
二言[ふたこと, futakoto] (n) (1) double-dealing; double tongue; going back on what one has said; (2) repeating oneself [Add to Longdo]
二枚舌[にまいじた, nimaijita] (n, adj-no) double-dealing; duplicity; equivocation; double-tongued; (P) [Add to Longdo]
弐心;二心[にしん;ふたごころ, nishin ; futagokoro] (n) duplicity; treachery; double-dealing [Add to Longdo]
裏表[うらおもて, uraomote] (n) (1) both sides; (2) wrong side out; reverse; opposite; (3) (See 表裏) double-dealing; two faces (c.f. two-faced); (P) [Add to Longdo]
両舌[りょうぜつ, ryouzetsu] (n) double-dealing [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.0466 seconds, cache age: 4.704 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม