Longdo Dict -- https://dict.longdo.com/ covering up แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


17 ผลลัพธ์ สำหรับ covering up  
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -covering up-, *covering up*

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles  **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Ηe's covering up his inadequacies by being openly disobedient, creating a ruckus everywhere. เขาปกปิดความพร่องตัวเอง ด้วยการขัดคำสั่ง เอะอะโวยวายไปทั่ว Like Stars on Earth (2007)
-I couldn't forgive them for covering up the Raccoon City atrocity. - ฉันให้อภัยพวกเขาไม่ได้ ที่ทำเรื่องเลวร้ายกับแรคคูนซิตี้หรอก Resident Evil: Degeneration (2008)
- They were covering up for you? - I don't know. พวกเขาช่วยกันปกปิดให้คุณ ฉันไม่รู้ Double Blind (2009)
I'm not covering up anything. Danny didn't do it. หนูไม่ได้ปิดบังอะไรทั้งนั้น แดนนี่ไม่ได้ทำอะไรซะหน่อย Being Alive (2009)
And he in no way said it in a manner which would lead one to believe that he was covering up feelings of anguish and betrayal. และเขาไม่ได้พูด ในอาการที่ทำให้ใครเชื่อว่า กลบเลื่อน ความรู้สึกโกรธแค้นและถูกหักหลัง The Spaghetti Catalyst (2010)
Or were you just there covering up his tracks? หรือไปลบหลักฐานให้เขา? The Perfect Storm (2010)
Are you covering up for your colleagues? นี่เธอจะช่วยเค้าปกปิดรึไง? Episode #1.6 (2010)
I accused her of covering up Vicki's death, and she threatened to arrest me. ผมหาว่าเธอปกปิด เรื่องการตายของวิกกี้ และเธอขู่ว่าจะจับกุมฉัน Know Thy Enemy (2011)
So how's that dating a cop while covering up a murder working out for you? อยากจะรู้ว่าการที่คบกับตำรวจจะช่วยปกปิดคดีได้ ตรงไหนกันมิทราบยะ Secrets That I Never Want to Know (2011)
The Amalahn government's officially confirming the press release we issued covering up the missile launch. รัฐบาลของอมาลาห์ยืนยันอย่างเป็นทางการ สื่อฯจะรายงานที่เราได้ปกปิดเรื่องการยิงขีปนาวุธ And Then There Were More (2011)
Oh, honey, the prize pig doesn't win the blue ribbon by covering up its third best asset. โอ้ ฮันนี่ รางวัลหมู ที่ไม่ได้ชนะการแข่งขัน แต่มันสามารถเข้าได้เป็นที่ สาม A Cinderella Story: Once Upon a Song (2011)
You were careful covering up your tracks, but your mother wasn't. คุณปกปิดร่องรอยของคุณได้ดี แต่แม่ของคุณทำไม่ได้ A Message Back (2011)

ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus
covering upThose guys are ruthless, covering up their tracks like that after all their wrongdoing.

NECTEC Lexitron-2 Dictionary (TH-EN)
การกลบ(n) filling up, See also: covering up, Syn. การถม, Example: การกลบหน้าดินเป็นการรักษาหน้าดินวิธีหนึ่ง

EDICT JP-EN Dictionary
穴埋め(P);穴うめ[あなうめ, anaume] (n,vs) (1) filling in gaps; filling in blanks (in a form, etc.); (2) covering up a deficit; making up for something (e.g. one's mistake); (P) [Add to Longdo]
糊塗[こと, koto] (n,vs) covering up; glossing over [Add to Longdo]
矢場[やば, yaba] (n) (1) archery range; (2) (See 楊弓場) brothel (covering up as an archery range) [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.141 seconds, cache age: 28.102 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม