broken heart แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
“ขับรถ” ฝรั่งไม่ใช้ “I drive a car.” เวลาเราได้ยินประโยค “I drive a car.” จะรู้สึกว่ามันไม่แปลก เพราะประโยคนี้ถ้าแปลตรงๆ ก็คือ ฉันขับรถ ก็ดูเหมือนจะถูกแล้ว แต่สงสัยกันมั้ยว่าทำไมฝรั่งถึงไม่ใช้กัน ก็เพราะว่า Drive เฉยๆ ด้วยตัวมันเองก็แปลว่า ขับรถ แล้วจึงไม่ต้องมีคำว่า a car ต่อท้าย...
3 Ways to Say “It’s Untrue” [เรียนภาษาอังกฤษ in English] หลายครั้งที่เราได้ยินเรื่องราวที่เกินจริง หรือยากที่จะเชื่อได้ บางครั้งเรื่องราวอาจจะฟังดูไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย ในภาษาอังกฤษจะใช้คำว่าอะไรได้บ้างลองมาหาคำตอบจากบทความนี้กันเลยค่ะ ระดับความยาก: 1 Have you heard the expression “ring true”? As in: “That doesn’t ring true to...
Sandbagging แปลว่าอะไร? [What a Word!] Sandbagging ไม่ได้แปลว่า ถุงทรายที่เราใช้กั้นน้ำเวลาน้ำท่วมเพียงอย่างเดียว จริงๆ แล้วคำนี้ยังมีความหมายอื่นๆ อีกด้วยและสามารถใช้ได้ในหลายสถานการณ์ จะใช้แบบไหนได้บ้างลองมาดูกันเลย ระดับความยาก: 2 “Sandbagging” is something we know very well in Thailand. Every year...
ฉันเพิ่งรู้ ฝรั่งไม่ใช้ “I just know that” I just know ไม่ได้แปลว่า เพิ่งรู้ แต่จะหมายถึง ฉันรู้แค่ว่า … เช่น I just know that my parents love me more than anyone else...
Earworm แปลว่าอะไร? [What a Word!] เคยเป็นมั้ย? หลายๆ ครั้งที่เรามักจะนึกถึงเพลงใดเพลงหนึ่ง ท่อนใดท่อนหนึ่งวนเวียนอยู่ในหัวไปมา ถึงแม้ว่าเพลงนั้นอาจจะไม่ใช่เพลงโปรดสักเท่าไหร่แต่เราดันจําและร้องได้ทันทีแม้ฟังเพียงไม่กี่ครั้ง ทำอะไรก็จะคิดถึงเพลงนั้นๆ วนไป ทํายังไงก็สลัดไม่ออก อาการแบบนี้เราเรียกว่า “Earworm” ระดับความยาก: 1 What on earth is an “earworm“? It sounds...
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


22 ผลลัพธ์ สำหรับ broken heart  
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -broken heart-, *broken heart*

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Let me make your broken heart like new ขอให้ฉันประสานรอยร้าวในใจเธอ Nothing to Lose (1997)
Don't give them broken hearts while you're separated อย่าได้ปันใจให้ชายอื่น ระหว่างที่พวกเธอต้องห่างกัน Spygirl (2004)
A broken heart is easy to steal. คนอกหักจิตใจมักจะอ่อนไหว Formula 17 (2004)
Sleeplessness causes loss of productivity, acting silly all day and all night mistaken for being a mental patient go through painful jealous and broken heart and have 'do you still believe in love? การนอนไม่หลับ ทำให้สูญเสียการผลิตไป ทำตัวงี่เง่าตลอดวัน ตลอดคืน บางทีอาจจะป่วยทางจิต Almost Love (2006)
Believed that he could heal the sick and fix broken hearts and brought messed up families back together again. เชื่อว่าท่านรักษาอาการป่วยไข้ และหัวใจที่แหลกสลาย ทำให้ครอบครัวที่แตกแยก กลับมาคืนดีกัน Faith Like Potatoes (2006)
* i bust the windows out your car * * and, no, it didn't mend my broken heart * * i'll probably always have these ugly scars * * but right now i don't care about that part * * ฉันทุบกระจกรถของเธอ * * แต่มันไม่ได้ช่วยซ่อมใจที่แตกสลายของฉัน * * ฉันคงมีแผลใจนี้ตลอดไป * Acafellas (2009)
# And one of us has a broken heart # # และใครคนนึง ต้องเจ็บปวดใจ # Home (2010)
But I'd just end up with a broken heart and a bunch of his old T-shirts. แต่ฉันเพิ่งหายจากอาการอกหักมา และเพิ่งจะทิ้งเสื้อยืดเก่าๆของเขาได้ No Strings Attached (2011)
As well as can be expected, but a broken heart takes time to mend. ภายนอกก็ดีอยู่หรอก แต่จะรักษาแผลใจ คงต้องใช้เวลา The Sword in the Stone: Part One (2011)
So enchanted by her beauty was the King that he forgot, for the first time, his broken heart and the very next day, she would become his wife. พระราชาลุ่มหลงความงามของเธอ ในชั่วพริบตาองค์ราชาได้ลืมถึงความโศกเศร้าทั้งหมดจากการสูญเสียราชินี และวันต่อมาเธอก็กลายมาเป็นพระชายาของเขา Snow White and the Huntsman (2012)
Ooh, ooh, I know. "Where do broken hearts go?" โอ้ โอ้ ฉันรู้ "where do broken hearts go" Father and the Bride (2012)
We can bond over our mutual broken hearts while looking at people with actual broken hearts. เราจะได้คุยกันแบบหัวอกคนไร้คู่ไง ไปนั่งดู คนอกหักกัน Crazy, Cupid, Love (2012)

ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus
broken heartAnd when the broken hearted people.
broken heartBroken hearts keep on beating.
broken heartI can bear this broken heart no longer.
broken heartI cannot heal a broken heart.
broken heartTime heals all broken hearts.

Volubilis Dictionary (TH-EN-FR)
พวงแก้ว[phūang kaēo] (n, exp) EN: Bag flower ; Bleeding heart vine ; Broken heart

CC-CEDICT CN-EN Dictionary
破碎的心[pò suì de xīn, ㄆㄛˋ ㄙㄨㄟˋ ㄉㄜ˙ ㄒㄧㄣ,    ] broken heart [Add to Longdo]

Longdo Unapproved FR-TH
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
broken heart(n, name) หัวใจสลาย

EDICT JP-EN Dictionary
失恋[しつれん, shitsuren] (n, vs) disappointed love; broken heart; unrequited love; being lovelorn; (P) #18,786 [Add to Longdo]
ブロークンハート[buro-kunha-to] (n) broken heart [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 5.0157 seconds
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม