WRONGED แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
Stealth Wealth หรือ Quiet Luxury รวยแบบไม่ตะโกน เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรง What is quiet luxury? “Stealth Wealth” หรือ “Quiet Luxury” แปลอย่างง่ายๆ ว่าเป็นสไตล์การแต่งตัว “หรูแบบไม่ต้องโชว์โลโก้ แพงโดยไม่ต้องตะโกน” คือการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเหล่าแฟชั่นไอเท็มที่เน้นการตัดเย็บด้วยความประณีตเนี้ยบกริบเป็นหลัก และใช้วัสดุเนื้อผ้าในการตัดเย็บคุณภาพสูงพร้อมกันนี้ก็ต้องมีความเรียบง่าย ดูดี และไม่ฉูดฉาด ภาพรวมที่ออกมาจึงทำให้เทรนด์นี้เปรียบเสมือนเหมือนเป็นแฝดคนละฝาของแฟชั่นแบบมินิมัลนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากเมื่อก่อนที่จะเสื้อผ้าหรือกระเป๋าจะแสดงถึงความคลั่งไคล้ในการสวมโลโก้ขนาดใหญ่ของแบรนด์หรู หรือสีสันจัดจ้าน ในส่วนของราคาค่าตัวของแต่ละชิ้นถึงแม้ว่าจะเรียบง่ายแต่แน่นอนว่ามูลค่าการซื้อขายสูงลิบลิ่ว โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่นิยมเทรนด์ quiet luxury นี้คือ กลุ่มคนมีฐานะที่พยายามทำตัวกลมกลืนกับคนทั่วไปด้วยการแต่งตัวแบบมินิมัล ไม่แคร์ว่าคนอื่นจะรู้หรือไม่ว่าตัวเองใช้แบรนด์หรู Style ในรูปแบบ Quiet Luxury…
Weed, Weeding & in the Weeds [เรียนภาษาอังกฤษ in English] หลายท่านอาจทราบความหมายของคำว่า weed ว่าคือ กัญชา แต่ weed ยังมีความหมายอื่นด้วย เรียนรู้ไว้จะได้ไม่ตกใจเวลาได้ยินคนพูดระดับความยาก: 2 Most people in Thailand now know what the word “weed” means....
Y2K is back !! เทรนด์ใหม่ของเหล่า Gen Z ที่ไม่ใช่แค่วันโลกแตกอีกต่อไป ถ้าพูดถึงกระแส Y2K เราจะนึกถึงเทรนด์แฟชั่น “เสื้อเอวลอย-กางเกงเอวต่ำ” วันนี้เราจะพา พาย้อนวัยไปสู่ยุค Y2K หรือ ยุค 2000 ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวิกฤตจนถูกยกให้เป็น “วันสิ้นโลก” Y2K คืออะไร? Y2K (วายทูเค) คำนี้แปลความหมายตรงตัวคือ ปีคริสตศักราช 2000 ตามปฏิทินสากล โดยตัวอักษร Y...
What’s all this ‘schmoozing’ about? [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ถ้ามีคนบอกว่า ​You are such a schmoozer! แปลว่าอะไร เป็นคำติหรือเป็นคำชม ลองอ่านดูบทความนี้เลยครับ มียกตัวอย่างสถานการณ์ด้วยระดับความยาก: 1 Last week I went to a party to celebrate...
What words are you searching for? (Q1/2023) [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ผู้ใช้ลองดูดิกเราค้นหาคำศัพท์ว่าอะไรกันบ้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหมือนจะมีผลกระทบจากการเลือกตั้ง 2566 บ้างไม่มากก็น้อยระดับความยาก: 1 Here are some of the words you — Longdo Dictionary users — searched for the...
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


15 ผลลัพธ์ สำหรับ wronged  R AO1 NG D
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -wronged-, *wronged*, wrong, wronge

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
However I have wronged you, I will make amends. ที่ข้าทำผิดต่อเจ้า ข้าจะแก้ไข The Man in the Iron Mask (1998)
I feel as though I have wronged somebody. ฉันเคยรู้สึก ว่าสิ่งที่ฉันทำน่ะถูกต้องใหม? Go Go G-Boys (2006)
WE MUST FORGIVE THOSE WHO HAVE WRONGED US IN THE PAST,  เราต้องรูจักให้อภัยกับคนที่เคยทำผิดในอดีต Poison Ivy (2007)
I wronged people who should not have been wronged. ชั้นมองคนผิด คนที่ที่ไม่ควรจะผิดได้ Sona (2007)
We know when a human has wronged us. We can smell it. ลงหลุม Plaisir d'amour (2008)
If you want entr there's no easier mark than a wronged woman. เราจะทำให้เธอตาสว่าง แต่เอาแบบไม่มีรอยขีดข่วนแล้วกัน Summer Kind of Wonderful (2008)
I wronged him and I can't... ฉันทำผิดต่อเขาและฉันไม่... Pineapple Express (2008)
AS IF THIS COMMUNITY HAS WRONGED HIM IN SOME TYPE OF WAY. เขาพยายามจะดึงดูดความสนใจ ไฟไม่เพียงแต่ฆ่าคนบริสุทธิ์ House on Fire (2009)
If I was wronged by anyone, in or out of the club,  ถ้าผมเคยทำผิดกับใครไว้ ข้างในหรือนอกคลับ Smite (2009)
Well, the fact of the matter is, I have wronged each and every one of you in some way. ต่อพวกคุณทุกคน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และเมื่อผมเป็นคนของพระเจ้าแล้ว ผมก็เลยอยากจะไถ่บาป And Then There Were Fewer (2010)
But he wronged one of us enough to want revenge. คือ ฉันรู้จักอยู่คนหนึ่ง ที่ทำได้ And Then There Were Fewer (2010)
I wronged Howard, and he won't accept my apology. ฉันทำผิดกับโฮเวิร์ด และเขาไม่ให้อภัยฉัน The Apology Insufficiency (2010)

Volubilis Dictionary (TH-EN-FR)
เจ้าทุกข์[jao thuk] (n, exp) EN: wronged party ; injured party ; complainant ; victim

CMU Pronouncing Dictionary
WRONGED R AO1 NG D

Oxford Advanced Learners Dictionary
wronged (v) rˈɒŋd (r o1 ng d)

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.0932 seconds, cache age: 142.32 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม