BARBARIC แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
Bangkok Top 13 Pizzas : ร้านพิซซ่าเจ้าเด็ดในกรุงเทพฯ ที่ต้องลอง “A pizza slice a day keeps sadness away.” – Jet Pascal. คำพูดที่ว่า พิซซ่า 1 ชิ้นต่อวันช่วยทำให้ความเศร้าหายไป น่าจะเป็นคำพูดที่หลายๆ คน เห็นด้วยไม่มากก็น้อย เพราะพิซซ่านั้น เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกันทั่วโลก และเป็นอาหารยอดฮิตสำหรับงานปาร์ตี้ทั้งหลายในทุกโอกาส มีร้านอาหารมากมาย ที่มีพิซซ่าเป็นหนึ่งในเมนู เครื่องเคียงที่เติมลงไปบนแป้งแผ่นบางๆ ที่เป็นที่รักของหลายๆ คนนี้ มีตั้งแต่วัตถุดิบที่เรียบง่ายอย่างซอสมะเขือเทศและชีส ไปจนถึงวัตถุดิบหรูหรา อย่างเห็ดทรัฟเฟิล หรือแฮมราคาแพง Bangkok Best…
What words are you searching for? (Q1/2023) [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ผู้ใช้ลองดูดิกเราค้นหาคำศัพท์ว่าอะไรกันบ้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหมือนจะมีผลกระทบจากการเลือกตั้ง 2566 บ้างไม่มากก็น้อยระดับความยาก: 1 Here are some of the words you — Longdo Dictionary users — searched for the...
What’s all this ‘schmoozing’ about? [เรียนภาษาอังกฤษ in English] ถ้ามีคนบอกว่า ​You are such a schmoozer! แปลว่าอะไร เป็นคำติหรือเป็นคำชม ลองอ่านดูบทความนี้เลยครับ มียกตัวอย่างสถานการณ์ด้วยระดับความยาก: 1 Last week I went to a party to celebrate...
Weed, Weeding & in the Weeds [เรียนภาษาอังกฤษ in English] หลายท่านอาจทราบความหมายของคำว่า weed ว่าคือ กัญชา แต่ weed ยังมีความหมายอื่นด้วย เรียนรู้ไว้จะได้ไม่ตกใจเวลาได้ยินคนพูดระดับความยาก: 2 Most people in Thailand now know what the word “weed” means....
Y2K is back !! เทรนด์ใหม่ของเหล่า Gen Z ที่ไม่ใช่แค่วันโลกแตกอีกต่อไป ถ้าพูดถึงกระแส Y2K เราจะนึกถึงเทรนด์แฟชั่น “เสื้อเอวลอย-กางเกงเอวต่ำ” วันนี้เราจะพา พาย้อนวัยไปสู่ยุค Y2K หรือ ยุค 2000 ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวิกฤตจนถูกยกให้เป็น “วันสิ้นโลก” Y2K คืออะไร? Y2K (วายทูเค) คำนี้แปลความหมายตรงตัวคือ ปีคริสตศักราช 2000 ตามปฏิทินสากล โดยตัวอักษร Y...
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


21 ผลลัพธ์ สำหรับ barbaric  B AA0 R B AE1 R IH0 K
ภาษา

หรือลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ: -barbaric-, *barbaric*

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
NECTEC Lexitron Dictionary EN-TH
barbaric(adj) ป่าเถื่อน, See also: ป่าเถื่อน, ไม่มีวัฒนธรรม, Syn. uncivilized, Ant. civilized

Hope Dictionary
barbaric(บาร์บาร์'ริค) adj. เถื่อน, อนารยะ, ป่าเถื่อน, ทารุณ, หยาบคาย, Syn. barbarous

Nontri Dictionary
barbaric(adj) เถื่อน, ป่าเถื่อน, ทารุณ

ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
This barbaric lawlessness that's taking place at Ontario Airport only underscores the need... the necessity for this accord and for our continued vigilance and commitment to fighting terrorism around the world. ยิ่งตอกย้ำถึงความจำเป็น ที่ต้องมีการร่วมมือครั้งนี้ และย้ำให้มีการเฝ้าระวัง Day 5: 10:00 a.m.-11:00 a.m. (2006)
You barbaric piece of pulp fiction! แกมันพวกคนเถื่อนในนิยายชั้นต่ำแท้ๆ Inkheart (2008)
Deserters from the war against the barbaric getae! คิดหนีระหว่างสงครามต่อต้านคนเถื่อน The Red Serpent (2010)
Clad in the barbaric fashion แต่งตัวในแบบของคนเถือน Great and Unfortunate Things (2010)
Guan Yu only know a few barbaric fighting skills กวนอู รู้เพียงศิลปะการต่อสู้พื้นเมือง The Lost Bladesman (2011)
Unlawful, barbaric people พวกป่าเถื่อน A Chinese Ghost Story (2011)
Yeah, I know, I know that was bad, but I fail to see how it's worse than barbaric decisions being made by one man alone. นั่นชุดใหม่เหรอ ใช่ แม่ฉันซื้อมาให้ ทำไม... Bylaw (2011)
I know it is a barbaric ritual we don't want any part of, but that's Lisa's family, and they live back in Texas... ผมรู้ว่ามันคือพิธีกรรมที่ป่าเถื่อน พวกเราไม่ต้องการยุ่งเกี่ยว แต่นั่นคือครอบครัวของลิซ่า Bad Moon Rising (2012)
What's this barbaric rumor I hear about sterilization? แล้วข่าวลือป่าเถื่อน\ที่ผมได้ยินมาเกี่ยวกับเรื่องทำหมันละครับ I Am Anne Frank: Part 2 (2012)
You think they'd allow you to continue your barbaric practice? แกคิดหรือพวกนั้นจะอนุญาตให้แก ทำการทดลองที่ป่าเถื่อนต่อไปได้ The Name Game (2013)
When I was a boy, my father told me stories of the dark ages, a time when culture and learning were eclipsed by barbaric ritual and war. ตอนที่ผมยังเป็นเด็ก พ่อของผมเล่าเรื่องยุคมืดให้ผมฟัง เมื่อเวลาที่วัฒนธรรมกับภูมิปัญญาต่างถูกบดบัง The Blood Is the Life (2013)
Still barbaric as ever. นี่มันป่าเถื่อนชะมัด The Serpent (2013)

CMU Pronouncing Dictionary
BARBARIC B AA0 R B AE1 R IH0 K
BARBARIC B AA0 R B EH1 R IH0 K

Oxford Advanced Learners Dictionary
barbaric (j) bˈaːbˈærɪk (b aa1 b a1 r i k)

EDICT JP-EN Dictionary
蛮地[ばんち, banchi] (n) barbaric region [Add to Longdo]
未開地[みかいち, mikaichi] (n) savage (barbaric) land; backward region; undeveloped area [Add to Longdo]
未開野蛮[みかいやばん, mikaiyaban] (n, adj-na) primitive and barbarous; uncivilized and barbaric [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.1667 seconds, cache age: 1.607 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม