*felonies* แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
แสลงสุดฮิต “No cap” แปลว่าอะไร? “No cap” เป็นคำที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคย เคยได้ยิน หรือเห็นตามโซเชียลมีเดียบ่อย ๆ โดยเฉพาะคนที่ติดตามโซเชียลมีเดียของฝรั่ง เราจะเห็นว่าเค้าใช้บ่อยมาก ๆ หรือ อาจจะเห็นคนมาคอมเม้น emoji รูปหมวก ใครยังสงสัยว่ามันคือ แปลว่าอะไร ลองมาดูกันเลยค่ะ แต่ที่แน่ ๆ...
ว่าด้วยโฆษณา English version follows. เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป จากใจทีมงาน Longdo: นับจากนี้ท่านอาจจะเห็นโฆษณาเพิ่มขึ้น บริการต่างๆ ของ Longdo เริ่มให้บริการมาเป็นเวลากว่า 20 ปี โดยตั้งเป้าเป็นบริการด้านความรู้ที่ฟรี เพื่อคนไทยทุกคน ซึ่งในการดำเนินงานก็มีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...
เห้ย…จริงดิ! ภาษาอังกฤษใช้คำว่าอะไร จริงดิ ถามจริง ล้อเล่นป่าวเนี่ย? เป็นวลีที่แสดงอาการที่เราไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เขาพูดเลย ให้ความรู้สึกประมาณ “จริง ๆ เหรอ? เธอล้อเล่นใช่ไหม?”, “จริงดิ? ไม่มีทาง! ไม่เชื่อหรอก!” ซึ่งเป็นอะไรที่ใช้บ่อยมาก และที่แน่นอนคือ เราจะไม่ใช้คำว่า “Ask real” ตรงตัวแบบนี้นะคะ มาลองดูวลีภาษาอังกฤษที่ใช้พูด “จริงเหรอ?” กันค่ะ...
“สายชำระ” ภาษาอังกฤษใช้คำว่าอะไร? สายชำระ หรือ ที่ฉีดก้น เราไม่ใช้คำว่า “Payment Line” ย้อนไปสมัยก่อนประเทศส่วนใหญ่ในโลกตะวันตกคุ้นเคยกับการใช้ ‘กระดาษทิชชู่’ (Toilet paper)ในการเช็ดก้นมากกว่าการใช้น้ำ ด้วยสภาพอากาศที่แห้ง และหนาวเย็นตลอดเวลา ทำให้การใช้น้ำล้างก้นไม่เป็นนิยม ในแถบยุโรป ประเทศฝรั่งเศสและอิตาลีเองก็มีวัฒนธรรมการชำระล้างหลังปลดทุกข์ในแบบของตัวเอง ด้วยสุขภัณฑ์ที่เรียกว่า “Bidet” (บิ-เดต์) ซึ่งทำหน้าที่เดียวกับสายชำระบ้านเรา อุปกรณ์ที่มีชื่อว่า “Bidet”...
“Major” ไม่ได้แปลว่า โรงหนัง ตอนนี้กำลังเป็นกระแสในสื่อออนไลน์เกี่ยวกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษคำว่า “Major” ที่แน่นอนที่สุดคือ Major ไม่ได้แปลว่า โรงหนัง “Major” เป็นคำ Adjective ซึ่งแปลว่า ส่วนใหญ่ ส่วนมาก สำคัญ หลัก เช่น Major topic = ประเด็นหลัก Major...
×
ภาษาที่แสดงประเภทคำอ่านที่แสดง


23 ผลลัพธ์ สำหรับ *felonies*
ภาษา
/F EH1 L AH0 N IY0 Z/
หรือค้นหา: felonies, -felonies-

มีผลลัพธ์ที่ไม่แสดงผลอยู่
ปรับการตั้งค่า
ตัวอย่างประโยคจาก Open Subtitles
**ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**
Twenty-something years old and already three felonies. อายุ 20 กว่า แต่ทำการผิกกฏหมายมาแล้ว 3 ครั้ง Crash (2004)
Oh, God, David, the felonies just keep piling' up! - โธ่ เดวิด - เพิ่มข้อหาไปเรื่อยเลยนะแก Just Like Heaven (2005)
A few drug-related felonies before that. ข้อหายาเสพติดนิดหน่อยก่อนหน้านั้น The Arrival (2008)
There are ways of getting to know people without committing felonies. มีหลายทางที่จะรู้จักผู้อื่น โดยไม่ต้องประกอบอาชญากรรมร้ายแรง Lucky Thirteen (2008)
Trouble is, I've got hundreds, and as far as I can tell, if your license doesn't ping for any prior felonies, you're pretty much gonna pass go and collect 200 canadian dollars. ปัญหาคือมันมีเป็นร้อยๆ และเท่าที่รู้ ถ้าใบอนุญาตไม่ระบุการทำผิดอะไรมาก่อน คุณก็จะข้ามแดนได้อย่างสบาย To Hell... And Back (2009)
Yeah. uh, no red flags, no felonies, no connection to barton. ใช่... อ่า ไม่มีธงแดง ไม่มีใครเคยก่ออาชญากรรม ไม่มีใครเกี่ยวข้องกับบาร์ตันเลย Faceless, Nameless (2009)
There were no major felonies, no "magic man" ที่ไม่มีอาชญากรรม ไม่มี "ชายลึกลับ" In This Home on Ice (2010)
Or Salt Lake, where 80% of drug-related felonies is committed by illegals. หรือที่ซอลท์เลก เป็นที่ที่มีคดียาเสพติด 80 % ของการทำผิดกฎหมายทั้งหมด
I mean, give the poor guy some closure as to why Amanda Clarke added criminal pyromania to her already impressive list of felonies. ฉันหมายความว่า ให้ชายที่น่าสงสารได้รู้ โดยปิดบังบางส่วนไว้ ในเรื่องสาเหตุที่อแมนด้า คลากทำไป เพิ่มความผิดไปว่าเป็นโรคชอบวางเพลิง จะฟังดูน่าประทับใจ มีรายชื่อการกระทำผิด Perception (2012)
He's richer and willing to commit felonies. ไม่หรอก เขาก็แค่รวยกว่า และยินดีที่จะทำผิด Pilot (2012)
I didn'tjoin the Navy to commit felonies and hang with drug dealers. ผมไม่ได้เข้าร่วมกองทัพเรือที่จะกระทำการ felonies และแขวนกับพ่อค้ายาเสพติด. 2 Guns (2013)
Multiple felonies. felonies หลาย. Elysium (2013)
No felonies. One arrest: felonies ไม่มีใครจับกุม: The Hangover Part III (2013)
No felonies. One arrest: felonies ไม่มีใครจับกุม: The Hangover Part III (2013)
I can name at least three felonies you're committing. ที่คุณทำอยู่ตอนนี้ฉันให้ได้ 3 ข้อหาเลยล่ะ Reasonable Doubt (2013)
And, you know, on the list of felonies that we've committed today, grand theft auto, it's way at the bottom. และ รู้ไหม ในบรรดาเรื่่องร้ายๆ ที่เราทำในวันนี้ การขโมยรถยนต์ ถือว่าขี้ประติ๋วที่สุด The Event Horizon (2014)
Some of you probably have felonies, or are hidin' or on the run. บางท่านอาจจะมีความร้ายกาจ หรือการซ่อนหรือที่ทำงาน In the Heart of the Sea (2015)
Probably committing an assortment of felonies. อาจกระทำ การแบ่งประเภทของ felonies Chappie (2015)
What, are you committing felonies? ฮะ? นี่เธอ กำลังจะทำเรื่องไม่ดีเหรอ Paper Towns (2015)
Long sheet, lot of violent felonies. ประวัติอาชญากรรมยาวเหยียด Nothing Gold Can Stay (2015)

CMU Pronouncing Dictionary
FELONIES

Oxford Advanced Learners Dictionary
felonies

DING DE-EN Dictionary
Kapitalverbrechen { n }; Verbrechen { n } | Kapitalverbrechen { pl }; Verbrechen { pl }felony | felonies [Add to Longdo]

ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด [เพิ่มคำศัพท์] เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

Time: 0.0396 seconds, cache age: 372.845 (clear)
ว่าด้วยโฆษณา
เราทราบดีว่าท่านผู้ใช้คงไม่ได้อยากให้มีโฆษณาเท่าใดนัก แต่โฆษณาช่วยให้ทาง Longdo เรามีรายรับเพียงพอที่จะให้บริการพจนานุกรมได้แบบฟรีๆ ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม